Mình từng đi ngang qua đây nhiều lần, cứ thấy cảnh công nhân tạo dựng một khuôn viên xinh xắn cứ nghĩ là City land chuẩn bị làm thêm một công viện nhỏ nữa cho cư dân. Tuy nhiên thật bất ngờ, ngày hôm qua vừa đi ngang lại thấy họ tổ chức một buổi trình diễn nhạc nước hết sức lung linh hoành tráng ngoài sức tưởng tượng. Các bạn có thể xem thêm các video mình quay ở bên dưới được để hình dung thêm nhé

Nhạc nước lung linh khu đô thị City Land park hills
Nhạc nước được thiết kế cực kỳ hiện đại và tối tân trong một nền nhạc du dương khiến người xem mê mẫn

Việc khai trương trùng với dịp cuối năm và Giáng Sinh nên được khá nhiều các bạn trẻ hào hứng tham gia thưởng ngoạn. Nhất là các bé nhỏ nhìn thấy nước và ánh sáng lại vui mừng không tả xiết.

1. Thông tin về trình diễn nhạc nước

Quảng trường nhạc nước Hòa Bình Square với quy mô 15.000 m2 tại khu đô thị CityLand Park Hills (18 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp)

Cư dân và du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn biểu diễn nhạc nước hoà nhịp cùng âm thanh và hiệu ứng ánh sáng vô cùng ấn tượng.

Từ ngày 19/12/2020 đến ngày 19/01/2021, biểu diễn nhạc nước các ngày trong tuần từ 19h00 và vào các ngày cuối tuần từ 20/01/2021.nhạc nước lung linh khu đô thị City Land park hills- ảnh 2
Các vòi phun đủ các sắc màu nhờ hiệu ứng đèn LED tối tân hỗ trợNhạc nước khu vực tượng Mã Đáo thành công
Nhạc nước khu vực tượng Mã Đáo thành công cũng lung linh không kém


2. Video nhạc nước ấn tượng
3. Quay nhạc nước bằng điện thoại Galaxy S8 cũng lung linh không kém