Ngôi nhà nằm kế một công viên về phía Bắc, nơi mà các mảng xanh ngày càng ít lại như tại thành phố Hồ chí Minh thì đây là một trong những lợi thế mà không phải nhà nào cũng có được. Kiến trúc sư thiết kế tận dụng lợi thế này tối đa bằng cách dùng cây xanh để kết nối không gian giữa bên trong ngôi nhà và công viên bên ngoài. Giải pháp mang rừng vào nhà đã tạo được điểm nhấn nổi bật nhất cho ngôi nhà này
Các chậu cây được thiết kế khéo léo được giấu dưới sàn nhà một cách kín đáo, nhưng khi cần có thể thay thế được một cách dễ dàng.
nội thất ngôi nhà đầy cây xanh
Đây là dự án mới nhất nằm trong loạt nhà ở có tên gọi: "Ngôi nhà cho cây xanh" của KTS có niềm đam mê vô tận với cây xanh Võ Trọng Nghĩa.

ngoại  thất ngôi nhà đầy cây xanh
Mảng xanh hiếm hoi bên ngoài trở nên một lợi thế đắt giá cho ngôi nhà. Dự án bắt đầu từ năm 2017 và chỉ mới hoàn thành đúng dịp tết dương lịch vừa rồi
 
hình chụp ban đêm
Ngay cả hàng rào củng phủ đầy cây xanhcây khế trồng xanh tốt trong nhà
Ở các tầng trên, bóng cây xanh mát rượi phủ khắp không gian. Mỗi tầng như dẫn bạn tới một góc công viên thoáng đãng
nội thất ngôi nhà như một khu rừng nhiệt đới
Tất cả các cầu thang đều bằng gỗ, tạo cảm giác gần gũi, thô mộc phù hợp với thiết kế chung mang hơi hướng thiên nhiên của ngôi nhà.
cây khế trong nội thất ngôi nhà
Các thanh lam tạo bóng đổ trên tầng cao nhất, cung cấp ánh sáng tự nhiên cho các không gian phòng riêng, mang lại cảm giác tiếp nối từ công viên cho cả ba tầng của ngôi nhà.
trồng cây sân thượng
Tầng trên cùng tô điểm với một vài cây lá kim tạo sự khác biệt nho nhỏ so với các tầng phía dưới
phòng ngủ nhìn ra ban công xanh mướt
Khác với không gian chung, các phòng riêng như phòng ngủ được đặt như một khối vuông đặc. Việc trồng cây ở cửa sổ giúp chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp, cung cấp gió mát và làm sáng không gian bên trong.
phòng tắm nhìn ra vườn cây xanh
Khu vực phòng tắm được thiết kế sang trọng, không kém gì khách sạn hạng sang.

tầng trệt
Mặt bằng bố trí tầng trệt

 tầng 1
Mặt bằng bố trí tầng 1

tầng 2
Mặt bằng bố trí tầng 2

Tầng mái
Tầng mái

Mặt đứng bên
Mặt đứng bên ngôi nhà thể hiện rõ mảng xanh của cây thường xuân (ivy) chiếm gần hết mặt đứng công trình

mặt cắt ngang
Mặt cắt ngang ngôi nhà cho thấy mặt độ bố trí cây xanh dày đặt bên trong ngôi nhà với đủ chủng loại khác nhau như cây khế, cây trang trí, cây là kim, cây dây leo thường xuân,..