Chắc hẳn rất nhiều người sử dụng được phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên để có một bức ảnh đẹp thì ngoài các kỹ năng thuần thục ra các bạn phải có một trí tưởng tượng phong phú nữa. Với sự liên tưởng kết hợp các hình ảnh theo lối tượng trưng thành một bức ảnh thống nhất đầy tính sáng tạo, lôi cuốn và giàu sức biểu cảm nghệ thuật.

Điều tưởng chừng như rất vô lý trong tự nhiên nhưng qua bàn tay tài hoa và trí tưởng tượng của mình, nhà thiết kế Julien đã cho ra đời các bức ảnh hết sức độc đáo của mình. Những đám mây trôi lơ lững trên bầu trời xanh nhưng cũng kết hợp với bộ lông trắng muốt của chú cừu tạo thành những bộ phận không thể tách rời nhau.

Tôi không phải là người say mê photoshop chính hiệu bởi vì tôi tin rằng chẳng ai lấy một phần mềm để làm niềm đam mê của mình cả. Tuy nhiên, tưởng tượng ra những điều không thể tưởng tượng được lại lôi cuốn tôi. Tôi thích làm mọi người ngạc nhiên. Tôi cảm thấy rằng tôi có thể cung cấp một cái gì đó mới cho cuộc sống của họ và phá vỡ chúng ra khỏi thói quen nhàm chán của họ, bằng cách cung cấp một góc nhìn mới mẻ của tôi
Anh Julien Tabet chia sẽ về lý do anh tạo ra các bức ảnh mang phong cách riêng của mình


1. Chú cừu cõng mây


cừu và mây
CHú cừu đội mây hay kéo bão tố về đồng cỏ tùy theo vào trí tưởng tượng và phán đoán của từng người

2. Bản hòa ca thiên nhiên


sừng hưu với cây đàn harp trứ danh
Mang cả giàn nhạc giao hưởng đặt lên đôi sừng hưu


3. Giũ bỏ4. Người ngựa, Ngựa người

5. Đôi cánh tự do6. Sách và Bướm7. Chú công huyền ảoCông việc của tôi liên quan nhiều đến động vật với rất nhiều lý do khác nhau. Động vật khác với con người bởi vì chúng rất khiêm tốn và hồn nhiên hơn. Nhưng điều tôi thích nhất là sự bí ẩn do tính ẩn danh hiện hữu của chúng. Tôi luôn mơ ước thấy được sự sinh hoạt của chúng ngoài sự tác động nhòm ngó của con người như hành động của các nhân vật trong truyện  "Toy Story".
Julien Tabet chia sẽ lý do các bức hình của anh hầu hết là liên quan đến các loài động vật dễ thương này

8. Gia tăng uy quyền


9. Ẩn nấp dưới biển cả10. Sự thích nghi
11. Sự tái sinh của loài báo săn12. Chó tập bay


13. Mùa hè đã về14. Xóa vằn cho hổ15. Vua của những kẻ săn mồi16. Ngôi nhà di động17. CHiếc vòi đặc biệt


Đến đây thì mình chắc rằng các bạn yêu thiên nhiên cùng như động vật cũng có được ý tưởng để sáng tạo riêng cho mình những bức ảnh độc đáo thú vị phải không nào. MÌnh sẽ gợi ý là các bạn có thể bắt đầu với những con vật gần gũi quen thuộc của  mình như: chú mèo trong nhà, chú chó mà bạn hay cưng chiều...với một vài ý tưởng của riêng bạn. Biết đâu bức ảnh của các bạn lại có thể độc đáo không kém như những bức hình của Julien nhé
ref: Boredpanda