Tòa nhà Landmark 81 bất ngờ bốc khói trên đỉnh tháp tầng 64

Khoảng 3h40 chiều ngày 11/8/2018, trên đỉnh tháp của tòa nhà Landmark 81 bỗng bất ngờ bốc khói đen sì gây sự chú ý của rất nhiều người. Được khai trương các tầng đế thương mại gần đây, Landmark 81 luôn gây được sự chú ý của mọi góc nhìn nên chỉ cần có một sự cố  khác thường nào cũng đều được nhận biết ngay lập tức.
Theo ban quản lý của tòa nhà cho biết "Sự cố xảy ra ở tầng 64 đang thi công, do sỉ hàn bắn vào xốp bảo ôn."

"Khu vực tầng xảy ra cháy có nhiều công nhân đang thi công. Lực lượng tại chỗ đã xử lý, sự cố cháy nhanh chóng được khống chế, không gây bất cứ thiệt hại gì về người và tài sản. Tuy cháy rất nhỏ, dập được ngay nhưng vì chất liệu xốp đặc biệt gây khói nên nhìn khói khá lớn."

Tòa nhà Landmark 81 bất ngờ bốc khói trên đỉnh tháp tầng 64
Khói bốc lên hiện khá rõ trên nền trời xanh


Tầng 64 được nằm trong khu vực được thiết kế với chức năng khách sạn và văn phòng cao cấp.
Khói bốc lên trên đỉnh tháp landmark 81
Từ xa đã dễ dàng nhận thấy cột khói cuồn cuộn bốc lên

khói đen bốc lên từ đỉnh landmark 81
Cảnh chụp đỉnh tháp bốc khói
Xốp bảo ôn là một vật liệu dùng để cách nhiệt trong xây dựng, cấu tạo bởi lơp PE thổi bọt khí với bề mặt dan màng OPP (màng nhôm, mặt bạc) đã qua xử lý chống oxi hoá, có chức năng cách nhiệt, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, building…; chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đặt biệt hơn, vật liệu này được sử dụng bọc các hệ thống lạnh, điều hòa không khí để tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

Video cảnh khói bốc lên cuồn cuộn ở đỉnh tháp được ghi hình lại: