Vincom Shophouse Thanh Hóa tọa lạc tại trung tâm thành phố thuộc Phường Điện Biên -Thành Phố Thanh Hóa, có diện tích quy hoạch dự kiến khoảng 52.74m2, bao gồm khách sạn cao 25 tầng trên tổng diện tích đất 5.500m2 và một khu nhà thương mại biệt thự 3 tầng trên diện tích đất 44.740 m2. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, Vincom Shophouse Thanh Hóa không chỉ tối ưu hoá không gian sống mà còn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ sở hữu.
Lợi thế nổi bật của khu Shophouse là nằm trong khuôn viên tổ hợp Vincom Thanh Hóa, có quy mô và hiện đại bậc nhất thành phố theo mô hình “Một điểm đến - Mọi nhu cầu” với đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim…
Ảnh minh họa: Căn góc shophouse
Ảnh minh họa: Khu phố mua sắm
Shophouse là gì ?
Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh tại chính ngôi nhà đó, thường là nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất. Shophouse ra đời cùng với giai đoạn phát triển đô thị, khi các thành phố gia tăng dân số nhanh chóng khiến nhu cầu mua sắm gần các tuyến phố đông dân cư trở nên cần thiết, trong khi đó, gần như không còn quỹ đất để mở chợ hay trung tâm thương mại. Shophosue – loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.
Qua thời gian, Shophouse biến thành xu thế của tất cả các đô thị đang phát triển, hình thành nên một khu phố có đầy đủ các mặt hàng, phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến mua sắm hoặc đơn giản chỉ để thưởng thức không khí náo nhiệt. Lúc này, các căn shophouse không còn chỉ phục vụ cho các dân cư địa phương nữa mà trở thành một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành trung tâm mua sắm của thành phố phát triển.
Nhà phố (shophouse) là một kiểu kiến trúc tiêu biểu của Singapore, được xây dựng giữa những năm 1840 đến những năm 1960. Nhà phố định hình phần lớn các kết cấu đô thị của Singapore trước đây và là một nét đẹp trong văn hoá Peranakan - một di sản rất độc đáo, thể hiện bản sắc, tiêu biểu cho sự hình thành một Singapore ngày nay. 
Một thành phố kiểu mẫu (Model City) với 4 tiêu chí: 
+ Thành phố dễ dàng lui tới (An Accessible City).
+ Thành phố thương mại (A Business City).
+ Thành phố hấp dẫn (An Attractive City).
+ Thành phố đáng sống (A City for Living). 
Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Singapore, hệ thống shophouse tại Vincom Shophouse Thanh Hóa đã được cải biến hiện đại và linh hoạt hơn để phù hợp với nhu cầu sinh sống và kinh doanh của người Việt.
Thông tin chi tiết về Vincom Shophouse Thanh Hóa sẽ được chúng tôi cập nhật. Vui lòng bấm vào nút bên dưới để xem cập nhật mới nhất: 
   Bảng giá: XEM
   Tín độ thanh toán: XEM
   Mặt bằng chi tiết: XEM
   Chính sách vay ưu đãi về lãi suất: XEM
   Và những ưu đãi kèm theo xin vui lòng:
Xem chi tiết ở nút XEM THÊM bên dưới
Vincom Shophouse Thanh Hóa
//Thông tin trên mang tính chất tham khảo, chưa phải là thông tin chính thức