...Facade nhà phố ngày nay không chỉ đơn thuần là những bức tường kính, ban công, lan can và những khung cửa sổ nữa...

Nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ phù hợp với xu thế thời đại cũng như giải quyết được thỏa đáng yêu cầu thích nghi với khí hậu nghiệt đới nóng ẩm luôn luôn hiện hữu.

Thời gian sẽ chắt lọc lại  những  ý tưởng nào là  tốt nhất, hợp ý nhất, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của con người nhất.Mẫu facade sử dụng lam bêtông cách điệu khá đẹp mắtHệ lam bê tông kết hợp khá hài hòa với chất liệu bê tông trần của ngôi nhàFacade được phủ hoàn toàn bằng cây xanh


Lam nhôm chạy suốt chiều cao ngôi nhà


Kính cường lực mảng lớn kết hợp với rèm che màu tương phản bên trong ngôi nhà tạo được sự nổi bật cho tổng thể toàn bộ mặt tiền.
Phương án thiết kế cho ngôi nhà ở Nghi Tàm


Ngôi nhà stacking green


Hệ thống bồn hoa bê tông chạy suốt mặt tiền ngôi nhà kết hợp với cây xanh trang trí và tạo được chất thiên nhiên nhiệt đới cho không gian nội thất bên trong .

Fácade của ngôi nhà này khá đặt biệt khi được xây bằng gạch nung và tạo thành những lỗ hỗng kỳ diệu vừa có thể bao che, thông gió và lấy sáng được.


Cách sắp sếp gạnh cho bức tường cũng không có gì cầu kỳ và đặc biệt nhưng đã tạo nên một hiệu quả về thẩm mỹ và công năng khá lớn.