Sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế. Loại hình biệt thự này nhắm đến phân khúc cao cấp nên phần thiết kế càng được chú trọng.

Với tiêu chuẩn cao như vậy, không gian nội và ngoại thất đạt đến độ hoàn mỹ rất cao và các thành phần hòa quyện với nhau cùng nhau tôn lên vẻ đẹp cũng như giá trị cho ngôi nhà.

Những tiện nghi cao cấp nhất mà một ngôi nhà có được đều hiện diện tại đây như không gian sân vườn, vật dụng nội thất đồng bộ với phong cách của ngôi nhà, tầm nhìn hướng biển hay thậm chí hồ bơi riêng cho từng ngôi nhà cũng được bố trí ở đây.

Một dự án khá đẹp và đang được triển khai tại Việt Nam,  Phố Kiến Trúc xin được chia sẽ với mọi người để cùng nhau chiêm ngưỡng nhé.


Biệt thự biển phong cách cổ điển.Biệt thự biển phong cách cổ điển.

Phần nội thất cũng sang trọng không kém với các vật liệu cao cấp nhất cùng với những vật dụng bên trong thật sự choáng ngợp

Biệt thự biển phong cách cổ điển.Biệt thự biển phong cách cổ điển.Biệt thự biển phong cách cổ điển.Biệt thự biển phong cách cổ điển.Biệt thự biển phong cách cổ điển.Biệt thự biển phong cách cổ điển.Biệt thự biển phong cách cổ điển.