Năm 2014 cũng đã kết thúc, năm 2015 cũng mới bắt đầu với bao điều hy vọng, tốt đẹp và thành công đang chờ đón ở phía trước.

  Nhân dịp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ hội bắn pháo hoa tại tòa nhà cao tầng Bitexco, mình tranh thủ chụp một vài kiểu để chia sẽ với các bạn, nhất là những bạn ở các thành phố khác mà nhà nước không tổ chức bắn pháo hoa.

 Theo thông tin trên báo chí thì lần bắn này do một đơn vị bắn pháo hoa chuyên nghiệp đến từ Pháp, đã từng bắn tại tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai, và có sự hỗ trợ của một đơn vị trong nước thuộc Bộ quốc phòng. Kỹ thuật bắn cũng thật là mới mẻ, hiện đại với những hiệu ứng bổ trợ cho pháo hoa như âm thanh, ánh sáng và laser 3d cùng với hiệu ứng pháo hoa thác nước mới được phát minh của công ty này. 
 
   Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh thật đẹp của bữa tiệc trình diễn pháo hoa ngoạn mục này nhé.... và trang PHỐ KIẾN TRÚC chúc cho mọi người trong năm 2015 gặp nhiều thuận lợi, tốt đẹp hơn nữa.... Happy New Year.​..2015...


pháo hoa tết dương lich 2015
Pháo bắn từ điểm cao nên nhìn từ xa đã thấy rồi

pháo hoa tết dương lich 2015
Tòa nhà cao tầng rực sáng trong đêm.


pháo hoa tết dương lich 2015
Hình ảnh huy hoàng

pháo hoa tết dương lich 2015
Ngọn đuốc khổng lồ đang tỏa sáng

pháo hoa tết dương lich 2015
Hình ảnh huy hoàng

pháo hoa tết dương lich 2015
........và thăng hoa.
pháo hoa tết dương lich 2015
Tạm biệt 2014 và đón chào năm 2015 đầy thành công nhé.


Để khép lại màn pháo hoa thật ấn tượng này, chúng ta hãy cùng nhau khoảnh khác lóe sáng rực rỡ nhất nhé..... Chúc các bạn một năm 2015 thành công và may mắn.
P/s: Để chụp những tấm hình này mình phải làm một cốc cafe cho tỉnh táo... và canh đúng khoảnh khắc giao thừa, rồi xách máy ảnh ra sân thượng nhà mình để bấm máy đó :D
 Hơi vất vả nhỉ, nhưng mà vui và dù sao cũng có được mấy tấm ảnh với góc nhìn hơi "lạ" để chia sẽ với các bạn...
Bạn có thich ảnh chụp pháo hoa không nhỉ? Bạn ấn tượng với tấm ảnh số mấy?...