IDICO NEW CITY Là dự án đất nền Khu dân cư Trung Tâm mở rộng phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An, một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An, cách trung tâm TP. HCM 45 km theo Quốc lộ 1A hướng về miền Tây, hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ với khu vực xung quanh, tiếp giáp với Quốc lộ 1A đoạn đường tránh thành phố Tân An và khu Trung tâm hành chính mới của tỉnh Long An, cách Đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương khoảng 1km, rất thuận tiện cho việc đi lại, là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư.
Long An là có vị trí địa lý tương đối thuận lợi. Liền kề TP.HCM, là cửa ngõ giao thông, giao thương của khu kinh tế phát triển trọng điểm TPHCM, Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. 
Là một tỉnh đang mạnh mẽ trong việc chuyển dịch từ phát triển nông, lâm nghiệp sang phát triển công nghiệp, dịch vụ. Phát triển mạnh mẽ về quy hoạch: hạ tầng, công nghiệp, dân cư.
Kết nối hạ tầng tốt: QL1A, cao tốc TPHCM – Trung Lương, cảng đường thủy. 
Nằm trong quy hoạch tổng thể chung của Tỉnh Long An, Thành phố Tân An là trung tâm của sự phát triển mạnh về quy hoạch hạ tầng, dịch vụ, công nghiệp dịch vụ trong tương lai. 
Điểm nhấn về quy hoạch nội khu là: liền kế trung tâm hành chính tỉnh, mặt tiền của tuyến đường có vị trí đắc địa nhất tỉnh Long An, kết nối với các khu đô thị lớn, các tiện ích dịch vụ hoàn hảo trong tương lai.
Tiềm năng sinh lời về giá trị bất động sản là rất cao, tính thanh khoản cao.
QUY MÔ DỰ ÁN:
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng IDICO Long An.
Phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư FIVE STAR.
Tổng quy mô dự án: 31 ha.
Tổng mức đầu tư: 742.000.000.000 tỉ đồng.
Tổng diện tích: 303.050 m2 bao gồm:
-  Đất cơ quan, công trình công cộng có diện tích 28.786 m chiếm 9,44% dự án
-  Đất xây dựn nhà ở có diện tích 136.779 m chiếm 44,84 %
-  Khu công viên – TDTT có diện tích 31.451 m gồm 4 công viên cây xanh.
-  Hệ thống giao thông có diện tích 107.944 m.
-  Hệ thống thoát nước mưa có cống được bố trí bên dưới vỉa hè chạy dọc theo các tuyến đường , hệ thống cống chính.
-  Hệ thống cấp nước, được xây dựng theo mạng lưới đường ống từ d75-:-d200 đi bên dưới vỉa hè.
-  Hệ thống thoát nước thải từ các lô công trình được đấu nối với các hố ga, cống thoát nước thải có đường kính từ 300, 400, 600mm.
-  Hệ thống cấp điện được cấp từ trạm 110/22kv Tân An theo tuyến 22kv dọc theo đường vòng tránh thành phố, sử dụng cáp điện lực 22kv đi ngầm vào trạm.
-  Hệ thống thông tin liên lạc được hệ thống viễn thông thành phố Tân An ghép nối vào.
-  Hệ thống cây xanh được trồng dọc theo vỉa hè các trục đường tạo bóng mát và làm cho không khí trong lành và giảm tiếng ồn.